Ai Là Kẻ Sát Nhân
Xem phim

Ai Là Kẻ Sát Nhân

Longing For You

Năm:

Tập 14-2tm

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Han Chul Soo

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Bae Jong OkJung Sang HoonKim Ji EunKwon YoolLee Kyu HanNa In-woo

Thể loại: Bí ẩn, Hình Sự

Ai Là Kẻ Sát Nhân 5/ 5 1 đánh giá

Ai Là Kẻ Sát Nhân

Phim Ai Là Kẻ Sát Nhân được công bố khắc họa những đám mây đen lờ mờ trên biển, tạo cảm giác căng thẳng như thể sắp có một trận mưa như trút nước. Bãi biển xung quanh có các vạch màu vàng của cảnh sát, cho thấy một vụ việc đã xảy ra. Đặc biệt, Na In Woo đứng ngoài hàng ngũ cảnh sát, nhìn chằm chằm sắc bén như thể khéo léo chắp nối những mảnh sự thật nằm rải rác trong tâm trí, khiến người xem bị thu hút bởi ánh nhìn mãnh liệt.
Na In Woo đảm nhận vai Oh Jin Seong, một thám tử khác thường và vui vẻ tại Sở cảnh sát Woojin, người thường hành động trước lời nói. Điều này đánh dấu bước đột phá đầu tiên của anh ấy vào thể loại này. Khi anh bắt gặp những bí mật bất ngờ được che giấu trong chính gia đình mình thông qua một vụ án giết người, cuộc truy tìm sự thật trong tuyệt vọng của anh bắt đầu.
Chú thích, “Chuyện gì đã xảy ra ở đây vào ngày hôm đó?” phản ánh quyết tâm không ngừng khám phá sự thật của Oh Jin Seong. Teaser poster làm dấy lên dự đoán về mức độ liên kết giữa các vụ án và những bí mật ẩn chứa bên trong gia đình.

Mở rộng