Hạnh Phúc Ban Mai
Xem phim

Hạnh Phúc Ban Mai

VTV3

Năm:

Tập: 46

Thời lượng: 50 tập

Quốc gia:Thổ Nhĩ Kỳ

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Hạnh Phúc Ban Mai 5/ 5 1 đánh giá

Hạnh Phúc Ban Mai

Nhưng Haziran người đang che dấu bí mật chính mình là người chụp trộm trong văn phòng anh, là kẻ đã hại anh ra nông nỗi này. Cô lo sợ cho chính tình cảm của mình, không dám thừa nhận.

Mỗi lần Poyraz muốn đến gần cô thổ lộ thì cô luôn tìm cách tránh xa. Đỉnh điểm là ngày mà người bà đang hôn mê của Poyraz tỉnh dậy và nghe được lời thú nhận của Haziran.

Cô càng sợ hãi hơn và quyết định sẽ nói cho anh biết bí mật của mình. Tuy nhiên không như ý muốn, Poyraz đã biết được sự thật thông qua người khác. Anh đã vô cùng tức giận, khó chịu, thậm chí còn vứt quần áo đuổi cô đi khỏi hòn đảo.

Nhưng Haziran vô cùng cứng đầu, cô quyết tâm ở lại hòn đảo để chinh phục Poyraz lần nữa. Phải khó khăn lắm thì hai người mới xác định ở bên nhau thì lại gặp ngăn trở từ chính người thân yêu nhất của mình.

Bà của Poyraz và mẹ của Haziran vốn không ưa nhau từ lâu. Nhất quyết không cho phép hai người ở bên nhau. Họ tìm mọi cách để chia cách đôi trẻ, thậm chí còn cầu xin cả hai hãy rời xa nhau.

Quá mệt mỏi, Poyraz đề nghị chia tay và Haziran đã đồng ý. Ở tập 14, hai người chia tay trong nước mắt….

Nói chung mình xem mấy phim Thổ Nhĩ Kỳ đều rất dây dưa. Nam nữ chính kiểu phải vượt qua muôn trùng cách trở để đến được với nhau.

Cuối tập 15 cặp chim ri lại quay trở lại trạng thái như tập 1 vậy. Coi như không quen biết chỉ có quan hệ công việc. Mình đoán có khi phim phải 30 tập mới hết được ấy chứ!

Đánh Giá Phim Ada Masali:

Tuy phim dài dòng và lắm drama vậy thôi cứ xem cũng cuốn phết các bạn ạ. Được cái xem phim Thổ Nhĩ Kỳ thì mạch truyện diễn ra khá nhanh. Các vấn đề được nêu ra và thường được giải quyết ngay trong một đến hai tập phim. Kiểu không dài dòng lan man đến tập cuối mới biết như mấy phim Trung Hàn Thái mình hay xem.

Mở rộng