Bảy Kiếp May Mắn
Xem phim

Bảy Kiếp May Mắn

Love You Seven Times

Năm:

Tập 36-22

Thời lượng: 40 tập

Quốc gia:Trung Quốc

Thể loại: Cổ Trang, Tâm Lý, Tình Cảm

Bảy Kiếp May Mắn 5/ 5 1 đánh giá

Bảy Kiếp May Mắn

Sau cuộc va chạm nảy lửa làm náo loạn cả Thiên cung, Nguyệt lão đã phạt cả hai phải cùng nhau trải qua 7 kiếp ở trần giới. Từ đó, câu chuyện của họ bắt đầu với những thân phận và hoàn cảnh khác nhau. Liệu cuối cùng, bảy kiếp nhân duyên này có đổi được một kiếp thiên duyên?
Bên cạnh những chi tiết tình cảm lay động lòng người, Bảy Kiếp Xui Xẻo đan xen những yếu tố hài hước, dí dỏm không hề gượng gạo đã lôi cuốn lượng lớn fan nguyên tác.
Đinh Vũ Hề là nam diễn viên đã gây ấn tượng mạnh mẽ với vai nam chính trong Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn. Với vai diễn Hàn Thước đóng cặp cùng Triệu Lộ tư, tên tuổi của anh vụt sáng và được đông đảo được khán giả biết đến. Nam diễn viên sinh năm sinh năm 1995 cũng để lại nhiều dấu ấn trong các bộ phim như Khúc Biến Tấu Ánh Trăng, Đẹp Trai Là Số 1,..Về nữ chính Dương Siêu Việt, cô nàng đã được thử sức với nhiều vai diễn trong Tương Dạ 2, Trường An Nặc,… Trong việc thử sức với nghiệp diễn, diễn xuất của cô nàng được nhận xét là còn nhiều khuyết điểm, cần phải hoàn thiện nhiều.
Sponsor
Bộ phim đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của hai diễn viên chính (Ảnh: Internet)Lần hợp tác giữa Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt nhận được sự chú ý từ netizen. Bên cạnh ý kiến mong đợi với tạo hình ổn của dàn diễn viên thì nhiều khán giả cho rằng diễn xuất mới là điều gây tranh cãi.
Nhiều khán giả cho rằng diễn xuất của Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt còn quá non nớt, khó có thể bộc lộ được tính cách nhân vật Vân Tường, Sơ Không.
Diễn xuất khiến khán giả còn khá e ngại trong những dự án phim trước đây (Ảnh: Internet)Đặc biệt là nữ chính Dương Siêu Việt, phần lớn khán giá lo ngại diễn xuất không có nhiều tiến bộ, ánh mắt không có hồn hay diễn xuất thường xuyên quá lố.
sponsor

Mở rộng